Giới Thiệu SanNhanh.Com

Các nhóm sản phẩm khuyến nghị của Sannhanh.com đều phải trải qua quá trình trải nghiệm, nghiên cứu kỹ lưỡng từ đội ngũ đánh giá của chúng tôi. Bên cạnh đó là các thông tin khảo sát, thử nghiệm từ các chuyên gia, các nhà khoa học, nhóm nhà báo. Từ đó đưa ra lời khuyên và đề xuất sản phẩm phù hợp giúp rút ngắn thời gian mua sắm. Sự hài lòng của các độc giả chính là sự động viên lớn nhất với các thành viên của Sannhanh.com.

Quá trình làm việc và biên tập bài viết của Sannhanh.com đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, độ chính xác và tính minh bạch. Các đề xuất của Sannhanh.com được nghiên cứu độc lập bởi nhóm biên tập mà không có bất cứ sự tham gia nào của đội kinh doanh để đảm bảo tính khách quan cao nhất.

Tiêu chí đánh giá

Tiêu chí ưu tiên hàng đầu của Sannhanh.com là “sự phù hợp với người dùng“. Thay vì hướng đến tiêu chí chọn sản phẩm/tiện ích có nhiều tính năng nhất, kiểu dáng đẹp nhất thì Sannhanh.com ưu tiên sự phù hợp với cuộc sống sinh hoạt và đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng hơn. Vậy nên sẽ không có tính năng thừa và cũng không có sự lãng phí. Đó cũng chính là cách thức chúng tôi làm việc.

Danh sách đề xuất của Sannhanh.com là thành quả từ những nguồn sau:

  • Kết quả của nhóm nghiên cứu
  • Sự hỗ trợ của các kỹ sư, nhà khoa học và các chuyên gia
  • Kết quả phỏng vấn, thu thập dữ liệu, các đánh giá từ những người đã dùng
  • Kết quả khảo sát mong muốn tương lai của khách hàng

Thời gian chọn lọc danh sách sản phẩm tùy theo từng trường hợp, thời gian nghiên cứu có thể lên đến vài tuần, thậm chí vài tháng. Sannhanh.com hy vọng danh sách sản phẩm/tiện ích sát thực nhất với mong muốn của người dùng, có sự cân bằng cao nhất về mặt giá cả, chất lượng, tính năng và kiểu dáng. Và cũng giống như các bạn, đó chính là những sản phẩm/tiện ích mà các thành viên của Sannhanh.com muốn giới thiệu cho người thân, bạn bè quanh mình.

Nguyên tắc biên tập

Chúng tôi rất tự hào về chất lượng nội dung của mình. Mặc dù bao gồm hàng trăm chủ đề khác nhau, nhưng tất cả chúng đều có một điểm chung: độc giả đang tìm kiếm thông tin mà họ có thể tin tưởng. Biên tập viên của chúng tôi tạo ra nội dung chất lượng cao, nguyên bản, chính xác, chuyên nghiệp mà không có lo ngại về đạo đức báo chí, xung đột hoặc thông tin sai lệch.

Nếu bạn gặp một bài đánh giá mà bạn cho rằng cần được cải thiện, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]

Tính minh bạch trong quá trình đánh giá

Sannhanh.com cam kết rằng việc nghiên cứu, phân tích, phỏng vấn, thử nghiệm, và tổng hợp danh sách sản phẩm/tiện ích đề xuất của đội ngũ biên tập viên hoàn toàn tách biệt với hoạt động của phòng kinh doanh.

Trong một số trường hợp độc giả chọn mua các sản phẩm mà Sannhanh.com đề xuất, chúng tôi có thể được hỗ trợ hoa hồng của các nhà bán lẻ (nhưng không thường xuyên). Sannhanh.com không có bất cứ động cơ nào chọn những sản phẩm kém chất lượng hoặc phải tuân theo áp lực từ các nhà sản xuất. Bởi chúng tôi nghĩ rằng, đảm bảo sự công bằng, minh bạch là cách hoạt động bền vững và lâu dài nhất.

Điều quan trọng nhất với Sannhanh.com là sự tin tưởng từ độc giả. Khi chúng tôi đưa ra một sản phẩm/tiện ích không tốt, sự ủng hộ của độc giả sẽ không còn. Và cũng từ đó, hoạt động của Sannhanh.com khó lòng duy trì.

Để kiểm chứng, Sannhanh.com sẵn sàng mời các độc giả tham gia kiểm tra quy trình các bước làm việc thông qua một bản tóm tắt cẩn thận về thời gian và công sức dành cho việc nghiên cứu, phỏng vấn các chuyên gia và thử nghiệm trên sản phẩm/tiện ích.

Tầm Nhìn Trong Tương Lai

Mục tiêu mà Sannhanh.com hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và là nơi cung ứng các sản phẩm với giá rẻ và chất lượng.

Đặc biệt với Sannhanh.com, người tiêu dùng có thể mua được các sản phẩm chất lượng với giá hấp dẫn nhờ chính sách nhiều người cùng mua chung một sản phẩm/dịch vụ trong một thời gian quy định.

Trong tương lai Sàn giao dịch thương mại điện tử Sannhanh.com xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

Các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ được đăng bán trên Sannhanh là các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đã được Sannhanh ký Hợp đồng hợp tác với các đối tác là các nhà phân phối, nhà sản xuất. Vì vậy Sannhanh đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin trung thực nhất khi lựa chọn hàng hóa được giao dịch trên Sannhanh.com
Bên cạnh đó, Sannhanh.com còn thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Sau khi nhận được hàng hóa, hoặc sử dụng dịch vụ nếu khách hàng phát hiện hàng hóa không đúng như các thông tin do nhà sản xuất cung cấp, khách hàng có thể  phản ánh với Sannhanh. Sannhanh sẽ gửi khiếu nại của khách hàng đến nhà sản xuất để yêu cầu giải quyết. Trong những trường hợp nhất định, Sannhanh sẽ tiến hành đổi sản phẩm hoặc hoàn tiền cho khách hàng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng hàng hóa hoặc dịch vụ của nhà cung cấp.
Sannhanh.com đã xây dựng hệ thống thanh toán trực tuyến tích hợp nhiều tính năng thông minh, có thể giúp giao dịch thực hiện an toàn với chế độ bảo mật cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bên.
An toàn khi mua bán trực tuyến là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Vì vậy, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch thật sự an toàn, tiện ích và bình đẳng đối với mọi thành viên.
Rate this page