Hướng dẫn cách săn hàng khuyến mãi Online nhanh chóng

5 bí kíp săn hàng khuyến mãi online

Cách săn hàng khuyến mãi Online là thông tin được nhiều đọc giả quan tâm khi mà mua hàng online đang trở nên ngày càng phổ biến bởi sự tiện lợi, tiết kiệm và nhanh chóng của nó. Chỉ bằng một vài cú click chuột, bạn có thể mang về cho mình những món đồ ưng ý và được ship tận nơi.

Chắc hẳn cách thức mua hàng online ai thì ai trong chúng ta cũng biết rồi phải không nào ? Nhưng làm thế nào để săn được hàng khuyến mãi online giá rẻ thì không phải ai cũng biết. Vì vậy SanNhanh.com xin chia sẻ tới bạn đọc 5 bí kíp săn hàng khuyến mãi online để ai ai cũng có thể mua được hàng online giá rẻ.

Cách săn hàng khuyến mãi Online
Cách săn hàng khuyến mãi Online

Lên kế hoạch mua sắm trước khi săn hàng online khuyến mãi

Nghe có vẻ không liên quan lắm đến việc săn hàng online khuyến mãi nhưng đây lại là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng mà trước khi săn đồ bạn cần phải lưu tâm. Nếu không có kế hoạch mua sắm cụ thể thì khi gặp nhiều đồ rẻ bạn sẽ tiếc rẻ mà mua.

Có những đồ sau khi mua về bạn cũng không dùng đến, điều đó rất lãng phí và kết cục là không biết có phải mua được đồ rẻ không trong khi tổng số tiền cũng nhiều mà một số đồ mua về không dùng đến. Đây cũng là một lỗi mà hầu như tất cả các chị em đều mắc phải đến khi mua về lại thấy rằng không biết mình mua món đồ này làm gì rồi vất vào một góc, nên trước khi mua đồ bạn nên lên kế hoạch trước xem nhu cầu về những thứ bạn cần mua nhé.

So sánh giá trên các website bán hàng online

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các website bán hàng thương mại điện tử, chúng ta không khó để có thể so sánh giá của cùng một sản phẩm trên các website khác nhau. Có thể sản phẩm của website này có chương trình khuyến mãi còn trên website khác thì không. Do đó việc so sánh giá trên các website này giúp chúng ta có thể mua được hàng online với giá rẻ hơn.

Tuy nhiên thì trong khâu này chúng ta cũng nên tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp. Bởi vì có những nhà cung cấp không uy tín sẽ lấy ảnh mẫu rất đẹp nhưng giao hàng kém chất lượng thì tất nhiên giá sẽ rẻ hơn. Cách đơn giản nhất để so sánh nhà cung cấp đó là xem đánh giá về người bán và sản phẩm.

Săn hàng online vào những dịp đặc biệt ( Đầu năm, cuối năm, 2/9, 30/4, 1/5…)

Dịp đặc biệt tôi muốn nói ở đây là những dịp như lễ, cuối năm, đầu năm, ngày sale khủng black Friday. Những ngày này các trang web bán hàng online hay các thương hiệu đều sale rầm rộ để kích thích tiêu dùng. Bạn có thể mua được những món hàng mình yêu thích với giá không tưởng mà vẫn đảm bảo chất lượng như bình thường.

Tuy nhiên mỗi dịp thì thường có những mặt hàng được ưu tiên sale nhiều hơn, ví dụ như ngày hội đến trường hay ngày hội đọc sách thì mặt hàng sách và văn phòng phẩm được sale nhiều nhất, blackfriday thì thời trang được sale mạnh, đầu năm hay cuối năm thì đồ gia dụng, thực phẩm được khuyến mãi nhiều hơn… nên tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà bám sát những dịp nhất định.

Cách săn hàng khuyến mãi Online
Cách săn hàng khuyến mãi Online

Tận dụng các mã miễn phí giao hàng của các trang web thương mại điện tử

Đây là một trong những bí kíp giúp bạn có thể mua hàng online với giá rẻ nhất. Bởi vì bán hàng online thì người bạn phải giao tận tay người mua nên thường sẽ mất tiền ship. Tại các trang web thương mại điện tử, quy định về mức phí ship được công bố rõ ràng các mức bao nhiêu mất bao nhiêu tiền và bao nhiêu tiền thì được freeship.

Ví dụ như đối với Tiki thì để được freeship bạn cần đặt hàng trên 150k đối với đơn hàng ở Hà Nội và 250k với đơn hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh, khi bạn đặt hàng trên mức chi phí đó thì bạn sẽ được miễn phí ship còn không sẽ mất tiền ship. Nếu có TikiNOW thì vừa miễn phí vừa giao hàng nhah

Tuy nhiên thì các trang web thương mại điện tử này cũng thường xuyên đưa ra các chương trình miễn phí ship cho bạn mà chưa cần phải đặt tới đơn giá kia. Vì vậy trước khi thanh toán bạn hãy xem có mã miễn phí ship hay không nhé, sẽ giảm được số tiền đáng kể đó.

Thường xuyên cập nhật các chương trình giảm giá, các mã giảm giá của các trang web bán hàng online

Các trang web bán hàng online do không phải mất phí mặt bằng, nhân viên nhiều như bán hàng trực tiếp nên họ thường xuyên đưa ra những chương trình giảm giá. Bạn nên thường xuyên cập nhật những chương trình giảm giá đó để có thể mua hàng với giá rẻ hơn. Cách đơn giản nhất để xem mã khuyến mãi hôm nay là lên google để search mã khuyến mãi của trang web mà bạn chọn mua hôm nay.

Trên google thì lại có những trang web chuyên tổng hợp và chia sẻ các mã giảm giá, rất đơn giản và tiện lợi phải không nào. Ngoài ra bạn có thể tải những phần mềm chuyên cập nhật những mã giảm giá như iFind hay Dealtoday… để cập nhật nhanh chóng cho mình những mã giảm giá của các trang web thương mại điện tử nhé.

Trên đây là chia sẻ về 5 bí kíp giúp bạn có thể mua hàng khuyến mãi online nhanh nhất, hiệu quả nhất, giá rẻ nhất. Mua hàng online không chỉ tiện lợi, nhanh chóng, không cần đội nắng đội mưa đi đến cửa hàng mà còn săn được khuyến mãi giúp bạn mua hàng giá rẻ nhất. Hãy tham khảo để trở thành người mua hàng thông minh, tiết kiệm cho mình và gia đình nhé. Chúc bạn mua được những món đồ online ưng ý với giá rẻ nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *